28 C
Hanoi
Thứ Sáu, 7/10/22

MÓN ĂN NGON -TIỆN LỢI TỪ YẾN MẠCH

Yến mạch là loại carb tốt mà chắc hẳn mọi người đều biết và đang cố gắng chuyển qua rồi nhỉ . Tác dụng của ẻm nó thì chắc mình cũng chẳng cần phải nói nhiều đâu nhỉ .

Mình thấy rất nhiều bạn bế tắc trong vấn đề ăn yến mạch làm sao để ăn ngon ,dễ ăn mà lại còn giảm cân nữa chứ .

Những ngày đầu tiên bắt đầu tập ăn yến mạch thực sự giống như cực hình đúng không mọi người ,nhưng thực ra nó chỉ nằm ở vấn đề các bạn biết chế biến hay không thôi á..Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách đơn giản mà mình hay áp dụng để nấu yến mạch nè.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Cách đầu tiên : OVERNIGHT OATMEALS.

+.Tức là chúng ta sẽ ngâm yến mạch cùng với sữa ,sữa chua bỏ trong tủ lạnh qua đêm , đến sáng mai bỏ thêm một số ít loại trái cây ( chuối ,việt quất ,táo ,dâu ,..).vừa nhanh chóng ,tiện lợi lại đủ chất nè .

Cách thứ 2 : Làm PANCAKE YẾN MẠCH

+3 thìa bột yến mạch, 1 quả trứng, 1 thìa bột nở, 1 xíu tinh chất valina, 1 chút bột quế, 2 thìa mật ong, sữa tươi (không nhớ rõ là bao nhiêu)

Cho tất cả vào máy xay nhuyễn để được hỗn hợp sệt sệt. .Nhớ là không quá lỏng cũng không quá đặc nghen . Làm nóng chảo, cho 1 xíu dầu ăn vào rồi lau đi. Sau đó cho 1 thìa bột vào. Nhỏ lửa. Đến khi mắt bánh có hiện mấy cái lỗ thì lật bánh.

Cách 3 : NẤU YẾN MẠCH CÙNG NƯỚC HOẶC SỮA.

+Nấu yến mạch cùng với nước hoặc với sữa hạt trên bếp hoặc sử dụng lò vi sóng. Tỷ lệ đặc loãng tùy thuộc vào sở thích của từng bạn. Ưu điểm theo mình thì ngon hơn ăn lạnh 1 chút, chỉ là cần 1 chút thời gian để nấu buổi sáng.


Bài viết liên quan

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,518Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật