23 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/23

Áp dụng ngay thực đơn giảm cân sau sinh


1 chiếc mẹ bầu 1m6 tăng từ 48kg lên bản đẻ là 73kg😥. Sau Sinh e còn 68 kg và ăn tết xong e bắt đầu theo eatclean. E k tính calo,cứ ăn theo cảm hứng ,cắt giảm hoàn toàn cơm trắng,đồ ăn vặt,đường,dầu mỡ…và sáng nào sau khi ngủ dậy vệ sinh cá nhân xong e cũng cân để kiểm soát cân nặng .Nếu tăng hoặc chững thì e điều chỉnh lại thực đơn của mừn.
Trong quá trình giảm cân cũng có những hôm e phạm,đi hội hè hoặc về ngoại bon mồm k hãm đk😂 chứ cũng k quá khắt khe đâu ạ.
Tới nay là khoảng 3 tháng e giảm được ~20kg tức là gần về mốc cân thời con gái. Nhưng e vẫn duy trì chế độ ăn này,htai ăn nhiều hơn 1 chút để giữ cân,vừa tốt cho sức khoẻ mà k bị nặng bụng khó chịu. Chưa thử thì nghĩ cầu kì thui chứ tranh thủ nấu 10-15p là xong ấy.
Chúc cả nhà mình gc thành công và có 1 body mlem nha😘😘

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline


Bài viết liên quan

48 BÌNH LUẬN

  1. bạn giảm cân giỏi quá, mình cũng đang giảm cân bắt đầu từ mốc 68kg đây, mới giảm 4.5kg sau 1 tháng nè, đang kiên trì để đạt được cân nặng mong muốn. Fighting!

  2. Sau sinh sẽ dễ giảm hơn nhưng người đang bị béo xong giảm nhé ^^ Mình sau sinh 6m giảm 18kg. Nhưng h bị tăng cân thì giảm chậm dã man, 1 tháng giảm đc có 2kg 😩 vẫn dư 4-5kg so vs thời con gái

  3. Ngày trc mình cho con bú hoàn toàn ko ăn kiêng cũng xuống 23kg tăng lúc bầu. Giơf lại tăng chục kg 😞 đang eatclean giốn b đấy. Ko tính gì đâuz chỉ la hạn chế thoiiii

  4. Mình ăn 1 ngày bn đạm vậy ạ có tập thể dục k bạn.mình cũng cho con bú mà hơn 1 tháng giảm có 6kg tuần này k xuống kg mà mình cũng ăn theo thực đơn trong nhóm.

  5. Nếu có thời gian mong chị có thể note lại từng món trong tung hinh được kh ạ 🥲 tại e cũng mới tìm hiểu ve che do nay nên kh biết nhiều lắm

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật