23 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/23

13 tuổi bắt đầu thẩm mỹ, 2 năm sau cả dòng họ không nhận ra con gái


13 tuổi bắt đầu thẩm mỹ, 2 năm sau cả dòng họ không nhận ra con gái nhưng cô bé vẫn tự tin là mình đẹp 😁😁😁😁😁

Và câu chuyện của một cô gái trẻ người Trung Quốc tên là Xaiao Na dưới đây là một trường hợp điển hình trong việc quá lạm dụng vào phẫu thuật thẩm mỹ. Theo như chính lời kể của cô gái, cô bắt đầu quá trình phẫu thuật thẩm mỹ lần đầu tiên vào năm 13 tuổi, một độ tuổi còn quá nhỏ để có thể sử dụng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Kể từ lần đầu tiên làm phẫu thuật thẩm mỹ, sau đó cô đã trải qua tổng cộng hơn 60 ca phẫu thuật trùng tu nhan sắc khác nhau trong vòng 2 năm. Cô gái chia sẻ với chúng tôi rằng: “Khuôn mặt của tôi được chỉnh sửa 6 lần với đôi mắt, 5 lần với khóe mắt, 4 lần chỉnh mũi, 2 lần hút mỡ, 2 lần làm mặt, xương hàm ngoài ra còn rất nhiều bộ phận khác cũng được động đến thẩm mỹ.“

Xaiao Na luôn cảm thấy vô cùng tự tin trước nhan sắc hiện tại của mình, cô thường xuyên chụp ảnh và đăng tải trên trang cá nhân, bản thân cô cũng cảm thấy vô cùng đẹp mắt. Tuy nhiên, với số đông mọi người thì gu thẩm mỹ của cô nàng lại tương đối “quái dị”.

Ai khi lần đầu tiên nhìn thấy cô đều cảm thấy gương mặt của cô dường như đã bị biến dị, không giống với những người bình thường.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật