15 C
Hanoi
Thứ Tư, 1/02/23

4 ĐIỀU CẤM KỊ CẦN BIẾT KHI NÂNG MŨI 1. Không sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đ…


4 ĐIỀU CẤM KỊ CẦN BIẾT KHI NÂNG MŨI

1. Không sử dụng sụn nhân tạo để kéo dài đầu mũi.
Nhiều người cứ nghĩ nếu mũi ngắn thì đặt sụn vào đẩy đầu mũi dài ra, nhưng điều này hoàn toàn sai lầm. Nếu đặt sụn nhân tạo vào đầu mũi thì qua thời gian phần sụn sẽ bị tụt xuống, lúc này phần da đầu mũi rất mỏng manh nên dễ dàng dẫn đến hiện tượng mỏng, lộ sóng, bóng đỏ, thủng da đầu mũi.

2. Không sử dụng sụn tự thân để nâng cao sống mũi.
Nhiều người cứ nghĩ sụn tự thân tốt nên có thể dùng nó để nâng cao sống mũi, điều này lại hoàn toàn sai lầm. Muốn nâng cao sống mũi bạn phải dùng sụn nhân tạo, còn muốn nâng cao đầu mũi mới dùng sụn tự thân. Nên bạn phải biết áp dụng đúng chức năng và vị trí của nó để đạt kết quả cao nhất nhé.

3. Nếu da mũi quá mỏng không nên nâng mũi nếu không có vật liệu hỗ trợ.
Đối với những trường hợp da mũi quá mỏng, nếu ko biết mà vẫn nâng mũi thì rất dễ bóng đỏ lộ sóng. Do đó với những trường hợp này bác sĩ sẽ lấy 1 phần rất ít da đầu của bạn để ghép vào đầu mũi. Việc này giúp mũi mũi bạn có 1 giá đỡ an toàn khi nâng mũi sẽ không gặp bất cứ rủi ro nào.

4. Không nâng cao sống mũi nếu xương sống mũi quá to hoặc gồ gề.
Nhiều trường hợp mũi tự nhiên có vùng xương sống mũi to bè hoặc gồ gề. Vậy trước khi nâng mũi bác sĩ sẽ phải hạ phần xương gồ và thu gọn phần xương bè, sau đó mới tiến hành nâng mũi vậy mới đảm bảo mũi bạn có dáng cao đẹp và tự nhiên được.

Đấy là những nguyên tắc cơ bản khi nâng mũi, nên các bạn nhớ tìm hiểu kĩ để tránh rủi ro và đạt được kết quả mỹ mãn nhất nhé 😘😘😘

Cre: Phuong Lan Hoang
Source

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,692Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật