28 C
Hanoi
Thứ Tư, 28/09/22

BÁNH CHUỐI YẾN MẠCH (ăn vặt)

Hơi xấu một tí , đen là do em cho nhiều bột cacao chứ không phải cháy đâu.

Nguyên liệu:

  • Yến mạch cán dẹp
  • 1 quả chuối chín( càng chín kĩ càng ngon)
  • 2thìa nhỏ cacao
  • 1 thìa cà phê mật ong
  • 1 thìa bơ lạc
  • hạnh nhân lát ( có hay không cũng được
Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Cách làm:

  • cho chuối , mật ong, cacao, bơ lạc vào xây nhuyễn
  • đổ Yến mạch , hạnh nhân vào trộn đều, nhiều hay ít tuỳ mọi người
  • phết 1 lớp mỏng ra giấy nến
  • cho vào NCKD nướng ở 200° trong 10p ( lò nhà em nhiệt kém có thể cho nhiệt thấp hơn miễn bánh cứng vào là được)
  • nếu bánh vẫn còn ẩm thì nướng tiếp rồi để ra ngoài một tí nguội là bánh sẽ giòn
    Ngon lắm nha, nguyên liệu mọi người cứ gia giảm theo ý thích chỉ cần không lỏng quá là được.

Bài viết liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,505Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật