27 C
Hanoi
Thứ Sáu, 7/10/22

Bánh nhân táo( ôi cái bánh này nó giòn tan, cũng vừa chua ngọt, calo có khoảng h…


Bánh nhân táo( ôi cái bánh này nó giòn tan, cũng vừa chua ngọt, calo có khoảng hơn 100 calo/chiếc) Công thức NK
NL: 2 lát bánh mì cán dẹt+Táo 1 quả+Mặt ong 3-4 muỗng+Lòng đỏ trứng 1 chiếc
Cook:
Nhân táo: thái hạt lựu mỏng dẹt để sau này sên vớt mặt ong nhân sẽ ngấm đều( có thể thay mặt ong bằng đường tuy nhiên mình thấy táo đủ ngọt và chua kết hợp với mặt ong là tạo đồ ngọt vừa đủ)=. Sên đến khi táo thơm nồng mùi, cấu trúc dạng mứt. Mình sên tầm 3p=> Xong phần nhân siêu đơn giản
Vỏ: cắt phần rìa bánh để cán dẹt dễ dàng, sau đó cho nhân táo vào dùng dĩa cán dẹt mép bánh mì để bánh bao kín nhân. Dùng dao sắc khứa 3 cái lên bề mặt miếng bánh và cuối cùng phết lòng đỏ trứng và mặt ong lên => nướng trong 10p 160 độ
Đủ đơn giản chưa quí zị 10p có bánh ăn. Để lâu bánh vẫn giòn lắm nhé. Lúc nướng xong thơm nức nhà. Vị chua chua ngọt , giòn giòn mà mỗi cái có hơn 100calo ăn với 1 cốc sữa thì xong buổi sáng quá xinh




Source

Bài viết liên quan

1 BÌNH LUẬN

  1. Bạn dùng bánh mì gì vậy ạ? Vì 1 lát bánh mì cũng đã 70-120 calo rồi. Cộng thêm táo Mật ong và trứng cũng gần 100 nữa ấy. Cái bánh đó cũng phải gần 300 cal là ít

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,518Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật