25 C
Hanoi
Thứ Hai, 3/10/22

Bánh tự làm từ yến mạch xay nhuyễn


Bánh tự chế!
Lúc đầu em nghĩ ra cách làm bánh này, nhưng không giám..vì sợ không nuốt được! Cơ mà kết quả ăn ngon xỉu luôn!🥰
Nguyên liệu:
+ Yến mạch xay nhuyễn
+ Sữa tươi không đường
+ Phô mai
+ Bơ đông lạnh
+ Chuối đông lạnh

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Cách làm:
(B1:Trộn yến mạch và sữa theo tỷ lệ thích hợp, sau đó làm nóng chảo, đổ hỗn hợp yến mạch vào. B2: xay bơ và chuối sau đó quyệt hỗn hợp này và phô mai lên bánh yến mạch là xong.) Khối lượng bao nhiêu tùy theo sở thích ạ, miễn là ăn ngon. Cái bánh này của em 413 calo, tuy số lượng calo nhiều, những lành mạnh và thoả được cơn thèm ngọt!

Bài viết liên quan

1 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,509Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật