23 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/23

Chưa bao giờ mình dám nghĩ mình sẽ có eo như vậy


Chưa bao giờ mình dám nghĩ mình sẽ có eo như vầy Không biết có ai giống mình không? Mình cảm thấy phòng tập gym này nọ chỉ dành cho mấy bạn dáng đẹp sẵn hay sao á, mình mập mập thật sự rất ngại đi tập. Mình thuộc tạng nặng xương, người thì ục ịch, mỡ nhưng thuộc dạng mỡ chắc, mỡ cứng mà là từ bé rồi, ăn kiêng hay giảm cân với mình thật sự khó, chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ sở hữu “sự săn chắc”. Này là do đợt chị dâu mình đi hút mỡ căng da sau sinh, mình có đi cùng, rồi thấy ng ta làm, hoá ra bây giờ cũng nhiều người đi hút mỡ lắm, vậy là mình từ ngoại đạo, thành cảm thấy khả thi rồi cũng quyết định làm theo. Kinh nghiệm có người nhà làm rồi nên mình cũng biết biết, nói thẳng ra cũng có sự an tâm, đỡ hoang mang hơn (kiểu mình cũng hay đọc mấy tin phốt rồi di chứng này nọ á) nên với mình quan trọng nhất chỉ có kiếm tiền rồi làm thôi.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Nói thẳng ở nhà không cho làm, vì còn trẻ chưa sinh nở gì (còn chị dâu mình là 2 bé rồi nó khác) nên lúc mình đi hút mỡ có mỗi chị mình biết chút chút rồi giấu cho mình, tiền mình tự lo, mình trả góp. Nhưng mình thấy rất xứng đáng. Làm xong đến lúc nhà mình biết, thấy mình vẫn an toàn, tinh thần tốt hơn thì cũng tán thành thậm chí cho mình tiền để thanh lý hợp đồng trả góp luôn.
Không biết sao cảm giác như mọi thứ nó tươi mới hơn với mình rất nhiều, chưa bao giờ mình nghĩ mình sẽ có eo như vầy, 40 triệu, nghỉ dưỡng 3 ngày nhưng mình thấy bản thân mình khác hẳn, gọn hơn, khoẻ hơn, và cảm giác lúc sau gia đình mình cũng tán thành cũng giúp mình hiểu nhà mình hơn (trước đây mình nghĩ do mình làm gì cũng bị cấm nhưng thật ra họ lo cho an toàn của mình thôi)
À quay lại vụ tập gym, mình nghĩ đến hiện tại, ngay cả đi gym, đi bơi mình sẽ tự tin hơn rất nhiều, mình nghĩ hút mỡ không xấu, thật sự nó là một bàn đạp rất tốt cho mình, để mình tự tin tiếp tục xây dựng phong cách sống lành mạnh về sau. Nên nếu nhiều bạn ăn kiêng hay giảm cân mà nản quá rồi, cũng có thể thử hút mỡ, vì hơn ai hết mình hiểu, lúc mình tập nản mình ăn bù còn nhiều hơn, chẳng thà mình lựa 1 phương án phù hợp hơn và tạo được đọng lực cho mình.


Bài viết liên quan

5 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật