14 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/23

Câu chuyện của cô gái Hà Nội giấu bố mẹ đi kéo chân


CÔ GÁI HÀ NỘI GIẤU BỐ MẸ ĐI KÉO CHÂN, MONG MUỐN TỪ 1M48 LÊN 1M55 😲- MUỐN ĐẸP CÒN CẦN PHẢI MẠNH MẼ NỮA Ạ

Tâm (nickname hyanna115, sinh năm 1996, sống tại Hà Nội ) vừa phẫu thuật kéo chân được 30 ngày. Cô bạn có chiều cao ban đầu là 1m48 và hy vọng mình có thể cao thêm 7cm sau khi kéo chân. Mỗi ngày, Tâm kéo khung 3 lần, mỗi lần cách nhau 8 tiếng. Khung có 6 mặt, cứ 3 mặt tương ứng 1mm. Đó là một hành trình gian nan, cần tâm lý vững và chịu đau giỏi.

“Mình ý thức được chiều cao quan trọng trong cuộc sống như thế nào từ năm cấp 3. Mặc dù đã tìm đủ mọi cách để cao lên từ uống thuốc, tập thể dục … nhưng đều không có tác dụng. Và từ đó, mình đã tìm đến các biện pháp khác và cuối cùng là tìm hiểu về thông tin phẫu thuật kéo chân trong một bài báo trên mạng” , quyết định liều mình để cao hơn đến với Tâm như thế.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Cô gái 25 tuổi vào viện kéo chân một mình và trở về phòng trọ sau 10 ngày.
Sau khi tốt nghiệp ĐH, để có số tiền lớn thực hiện ước mơ của mình, Tâm làm 3-4 công việc một lúc gồm: Phiên dịch tiếng Hàn, bán quần áo order và dịch truyện tranh cho một số trang web.
“Mình đã không mua quần áo và mỹ phẩm trong nhiều năm liền để có tiền kéo chân. Chi phí phẫu thuật hiện tại là 175 triệu cho 2 lần phẫu thuật lắp khung chân và tháo khung. Nhưng ấy chỉ là chi phí cho 2 lần phẫu thuật, một lần nằm viện 10 ngày và một lần tháo khung 3 ngày trọn gói khi ở viện. Những cái khác mình vẫn phải tự lo như vật lý trị liệu khoảng 400-500k/lần, tiền ăn uống, chăm sóc… Mình đang dự tính phải vào khoảng 220 triệu đồng tất cả vì còn mua sữa, canxi và quan trọng nhất vẫn là ăn uống đủ chất” , Tâm nói.
Hiện tại, Tâm vẫn chưa biết mình có thể kéo tối đa bao nhiêu cm vì điều đó phụ thuộc vào cơ địa mỗi người. Có người kéo lên được tối đa 10,4cm, có người ít hơn.
Tâm chọn kéo khoảng 7cm vì đó là trong khoảng an toàn để cơ thể có thể hồi phục nhanh nhất và tốt nhất.

Cre: dep chanh sa


Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,683Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật