25 C
Hanoi
Thứ Hai, 3/10/22

CÔNG THỨC PANCAKE YẾN MẠCH GIẢM CÂN

Mình nhận thấy có nhiều bạn vẫn đang phân vân không biết chế biến các món ăn giảm cân của mình sao cho đẹp mắt, dễ ăn. Vì vậy, hôm nay mình sẽ chia sẻ cho mọi người về công thức Pancake Yến mạch siêu đỉnh nhé! Các bước thực hiện vô cùng đơn giản:
* Bước 1: Chuối lột vỏ, nghiền nhuyễn. Cho yến mạch, hạt chia, sữa, chuối vào tô trộn đều. (Ở đây mình dùng yến mạch của nhà Be Fresco và sử dụng 1-2 thìa yến mạch nha)
* Bước 2: Sau đó cho vào cối xay thật nhuyễn. Đánh tan trứng gà. Trộn đều hỗn hợp vừa xay với trứng gà. Để cho hỗn hợp nghỉ khoảng 15 phút.
* Bước 3: Làm nóng chảo, cho vào 1 muỗng canh dầu ăn. Dùng giấy ăn thoa đều dầu khắp mặt chảo. Cho vào chảo một vá bột. Khi mặt bánh chín vàng, bạn lật bánh qua mặt còn lại, đợi đến mặt còn lại vàng nữa là hoàn thành một chiếc bánh rồi đấy. Cứ đổ lần lượt cho đến khi hết bánh.
* Bước 4: Chuối cắt lát mỏng. Cho bánh ra dĩa, ăn kèm với chuối hay bất kì trái cây nào bạn yêu thích và mật ong nhé.

Công thức siêu đơn giản lại vô cùng dễ ăn nữa. Hãy “biến hình” những món ăn eat clean của chúng ta trở nên hấp dẫn nhaaaa <3

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Bài viết liên quan

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,509Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật