10 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/23

ĐUÔI NÀY BAY CHÓT VÓT LÊN CÀNH CÂY LUÔN ANH ƠI Cụ thể, anh chàng này mang tâm …


ĐUÔI NÀY BAY CHÓT VÓT LÊN CÀNH CÂY LUÔN ANH ƠI 😅

Cụ thể, anh chàng này mang tâm lý muốn “đổi vận”, do đó khi đến tiệm làm đẹp anh đã yêu cầu thợ ph.un x.ă.m làm cho mình một cặp lông mày “dáng phải to nhìn mạnh mẽ, đuôi phải bay đừng cụp quá nhưng phải tự nhiên nên đầu chân mày đi sợi đi”.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, người thợ đã làm ra một tác phẩm nghệ thuật mà ai nhìn vào cũng phải hoảng hốt vì “độ chiến” của nó. Không biết, anh khách sau khi nhìn thấy cặp chân mày mới sẽ vui hay buồn và đây có phải là kiểu dáng lông mày mà anh này mong muốn không.

Câu chuyện ngay sau khi được chia sẻ trên mạng xã hội đã nhận được rất nhiều bình luận hài hước về cặp chân mày “lá liễu” nhưng hơi lố này của “khổ chủ”.

Nguồn: Yannews


Bài viết liên quan

2 BÌNH LUẬN

  1. Sinh em bé xong giãn rộng, chồng lạnh nhạt chuyện chăn gối . thế mà từ ngày đi tân trang thẩm mỹ lại làm khít, làm hồng. ta nói đã gì đâu ce ạ. ck mê hơn bỏ bù.a. vẫn là cảm ơn bs Công làm giỏi lắm đây Thẩm mỹ vùng kín Dr Công

  2. Thật chứ bn sang bên Bs. Nguyễn Trung Hiếu làm á. Thì uy tín mà tv nhiệt tình mà chu đáo thì thoi r nên làm ở chỗ bác sĩ bn ạ. Bonus mui cua minh

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật