10 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/23

Hành trình giảm cân không hề ngắn giảm từ 63kg còn 49kg


Mình cao 1m62, đã giảm từ 63kg còn 49kg

Hành trình này không hề ngắn, kéo dài đến 5 năm vì sự trồi sụt không hiểu rõ về lối sống lành mạnh.

Hãy quên đi việc có ăn gì đâu mà béo, nếu nghĩ lại chắc chắn bạn đã ăn rất nhiều nên mới béo á.

Thời gian đầu từ 63kg -> 58kg thì mình ép dã man, không ăn tinh bột, đường, chỉ ăn thức ăn và rau thôi. Tập aerobic 1h/ngày. Cân giảm nhưng tóc rụng dã man.

Mình tiếp tục giảm 58kg -> 55kg như trên nhưng bổ sung thêm tinh bột. 55kg ổn định được mấy tháng thì lại nhậu nhẹt, ăn uống vô độ lại béo trở lại. Lại kiêng khem như trên, rất mệt mỏi.

Thế là khi về 55kg mình quyết tâm thay đổi cái tâm lí của mình. Không ăn khi buồn bã, không ăn no cho bể bụng. Ăn chậm, lắng nghe cơ thể mình.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Trước kia cheat day cố ních đầy, cứ như ngày cuối cùng được ăn đâm ra giảm cân như hành xác vậy. Lại đem đến cảm giác mình bị cấm đoán, thành ra cứ thèm goài.

Sau mình điều chỉnh lại, vừa giảm cân vừa tận hưởng. Cứ nghĩ ăn nó khi nào mà chẳng được. Mình hạn chế để bụng đói, luôn để lưng lửng.

Thực đơn thì y xì các bạn giảm cân hay post lên nhóm. Mình không ăn đồ nhập khẩu kiểu kiwi, cá hồi đâu. Ăn trái cây Việt Nam, cá sông, rau theo mùa. Và không thể thiếu tập thể dục từ 30p trở lên mỗi ngày.

Từ ngày về lại 49-50kg thì cân mình khó tăng dù có đi ăn uống bên ngoài nhiều. Cơ bản là mình cứ áp dụng cách cứ ăn lưng bụng đối với tất cả các món từ healthy cho đến không healthy cho lắm hehe.

Bạn cứ thử áp dụng theo mình đi, hiệu quả lắm!!!

Bài viết liên quan

6 BÌNH LUẬN

  1. Đúng quá… có ăn gì đâu mà mập , 1 ngày ăn có 1 bữa, mỗi bữa có ăn có 1 chén cơm,,, sao mà mập được, đổ lỗi do cơ địa, chứ k biết đổ lỗi cho cái mồm, có một chị công ty mình mập lắm gần 70kg làm việc một tý là ăn vặt , tính ra ăn vặt cả chục lần mà cơm k dám ăn kêu giảm cân k dám ăn cơm đang giảm cân, mà mua 1 tá đồ ăn vặt,,,, nghĩ lại sao mà giảm cân nổi

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật