14 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/23

Mình giảm cân trong 4 tháng và tập eo trong vòng 1 tháng, chính xác là 14days nh…


🌮🥙Mình giảm cân trong 4 tháng và tập eo trong vòng 1 tháng, chính xác là 14days như thế nào ?

🌿1. Chế độ tập : Mình tập theo chương trình 14days của chloe, nhưng nên giảm mỡ toàn thân trước rồi mới tập bụng(tập trung vào tập cơ ạ) nên mình đã tách riêng các bài abs tập bụng ra một ngày khác. Bài abs mình kết hợp với Abs của Pamela nữa.

Các cậu có thể kham khảo nhiều chương trình khác của Chloe để phù hợp với thể lực hiện tại của mn nha. Không nên tập nặng, tập quá sức đâu ạ.

🌿2. Chế độ ăn: Mình không ăn kiêng, chỉ thay gạo trắng bằng gạo lứt, hạn chế sử dụng gia vị như nước mắm…, kiêng đường và đồ ăn nhanh( không nên ăn quá nhiều thôi ạ), đồ chiên xào không cho quá nhiều dầu mỡ…

💢Không nên loại bỏ hoàn toàn tinh bột ra khỏi khẩu phần ăn. Không ăn kiêng quá nhiều, sẽ dẫn đến cơ thể không đủ chất và hệ tiêu hoá bị ảnh hưởng. Ăn theo nguyên tắc Calo out > Calo in và cố gắng là đồ mình tự làm, tự chế biến thì càng tốt ạ.

🌿3. Uống đủ nước : không nhất thiết là 2l mỗi ngày, uống theo thể trạng cơ thể ạ. Uống nước theo nhiều lần nhỏ, không nên uống 1 lần quá nhiều nước.

🌿4. Có thời gian nghỉ ngơi : Tập bất cứ cái gì cũng đều cần thời gian nghỉ ngơi để cơ có thời gian phục hồi và hệ tim mạch cũng k bị ảnh hưởng ạ

🌿5. Luôn tập các bài khởi động trước khi tập và các bài giãn cơ sau khi tập ạ

🌿6. Hãy dành thời gian xem kĩ các video để tập đúng, tránh những chấn thương không đáng có và kết quả đem lại không như mong muốn ạ

🌿7. Không áp lực chuyện giảm cân : mình hướng tới một cơ thể khoẻ mạnh, săn chắc nên không quá áp lực chuyện giảm cân. Giảm cân là điều chúng mình mong muốn chứ không phải trách nhiệm mình cần làm.

💋🌿Chúc các cậu luôn xinh đẹp và luôn tự tin ♥️

Source

Bài viết liên quan

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,682Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật