10 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/23

MÓN ĂN HEALTHY ĐÃ GIÚP MÌNH GIẢM CÂN HIỆU QUẢ

Thực sự với những tín đồ thích ăn ngọt như mình ,những ngày đầu mới eatclean mình vật vã vô cùng ,chỉ muốn bay ra cửa hàng tiện lợi mua bánh kẹo ,cốc trà sữa về ăn thoi ,nhưng sau đó tìm hiểu thêm thì phát hiện ra món granola các bác ạ ,ăn bị nghiền,vừa nhiều chất xơ ,vừa ngon , lại nhẹ bụng nữa.

Công nhận là từ lúc mình thử ăn Granola là nghiện luôn đến bây giờ , bỏ luôn bánh mì ,phở ,..vào buổi sáng . Hoặc thường ăn Granola thay cho Trà sữa , gà rán mỗi lúc đói giữa buổi . Mới đầu thì mình cũng không dám dùng nó ăn sáng vì sợ nhanh đói lại thèm đồ ăn khác ,nhưng lúc ăn rồi bị nghiền mọi người ạ , nó no lâu vì đủ chất ,mình còn cảm thấy sự thay đổi rõ rệt của sức khỏe ,nhẹ người hơn ,cân nặng cũng giảm xuống .Giảm cân khó , giữ cân còn khó hơn mọi người ạ . Thực sự là chỉ cần thay đổi một chút thói quen thôi nhưng nhận lại được rất nhiều lợi ích từ sức khỏe đến vóc dáng nè.*

Hãy bỏ TRÀ SỮA ,GÀ RÁN ,HỦ TIẾU, PHỞ thay vào đó bằng các món ăn vừa tốt cho sức khỏe, vóc dáng mà lại ít calo nè .

Mình ăn sáng Granola với các loại trái cây ( thanh long ,quýt ngọt,xoài ,chuối) , hoặc mình mix nó với sữa chua ,Smoothie cho đủ chất ..thực sự nếu eatclean mà bạn biết linh hoạt trong chế biến đồ ăn thì thực sự nó không hề khó như bạn nghĩ.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Bài viết liên quan

4 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật