14 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/23

Một bài viết hay về nâng ngực nên share lại cho mọi người cùng đọc


Một bài viết hay nên mình share lại cho mn cùng đọc ạ

Em thấy chị em trong group hay đăng bài, nhắn tin hỏi kinh nghiệm nâng ngực, bác sĩ uy tín, ngực làm có đẹp không, có đau không …. blabla. Bản thân em đã trải nghiệm nâng ngực được 1 năm cũng từng nằm vùng không dưới 10 hội nhóm chia sẽ về nâng ngực nên em rút ra kinh nghiệm thế này. Em chỉ nói trên quan điểm của em thôi, nên các chị em có ý kiến gì thì đừng gạch đá em:
– Đầu tiên em thấy mỗi bác sĩ đều phải “làm dâu trăm họ” nên chuyện chín người mười ý là không thể tránh khỏi. Có người thấy bác này làm đẹp, có người thấy không nó còn tùy thuộc vào thẩm mỹ của từng người với kiểu ngực kiểu túi họ chọn sau khi được tư vấn.
– Mặc dù thấy trên mạng quảng cáo nhiều là ảo, nhưng kinh nghiệm của bác sĩ là thật vì họ đều được cấp giấy hành nghề đàng hoàng nghiêm ngặt mà.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

– Tiếp nữa là các chị em nên biết mỗi người sẽ có một cơ địa, kiểu khoang ngực khác nhau nên không phải ai cũng nâng ngực giống như nhau và đẹp hay xấu như nhau. Có người lành da phẫu thuật sẹo đâu có rõ đâu, mà cơ địa sẹo lồi thì đứt tay cũng để lại sẹo lớn rồi
– Điều quan trọng là Không phải túi độn đắt tiền là đẹp nhất, vì các dòng túi có những ưu điểm vượt trội riêng nên các chị có định làm thì nên xem nhu cầu bản thân mà chọn chứ đừng chạy theo xu hướng, xem nhẹ các dòng túi khác
– Dù làm đẹp tham khảo trên mạng thấy họ kheo ảnh ngực đẹp nhưng các chị em cũng nên biết là PTTM chỉ có sự tương đối, không thể có đẹp tuyệt đối được.
– Em đi làm ngực cũng giống các chị, vẫn phải tham khảo ý kiến nhưng vẫn khuyên chị em nên chọn lọc thông tin, lựa chọn địa chỉ uy tín vì giờ trên mạng cũng nhiều “bác sĩ ma” được tung hô trên giời, đừng có nhẹ dạ cả tin rồi tiền mất tật mang.
– Điểu cuối cùng chính là đã đụng chạm dao kéo thì chắc chắn sẽ đau, có người đau ít có người đau nhiều và nó tùy thuộc mức độ chịu đau của từng người, nên có những chị lên kêu quá trời khiến cho các chị em khác đọc được mà hoang mang.
Vài điều từ kinh nghiệm bản thân em có được, chúc chị em chúng mình ai cũng tự tin xinh đẹp và hài lòng với sự lựa chọn của mình ❣️

Cre: Hội chị em sửa hỏng sửa lại

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,683Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật