27 C
Hanoi
Thứ Sáu, 7/10/22

MÓN ĂN THAY CƠM TRONG MENU EAT CLEAN THÌ MỌI NGƯỜI CHỌN GÌ?


🍜 NẾU ĐANG TÌM MÓN ĂN THAY CƠM TRONG MENU EAT CLEAN THÌ MỌI NGƯỜI CHỌN GÌ? Tui vote ngay cho bún lứt đen 😉

Tui đã từng thử nhiều chế độ diet khác nhau trước khi quyết định dừng chân với eat clean vào 4 năm trước. Nhờ diet tui mới nhận ra cơ thể mình nhạy tinh bột như thế nào, chỉ cần ăn lượng hơi nhiều tí xíu là dễ lên cân cực kỳ. Tuy nhiên nếu loại hẳn tinh bột ra khỏi khẩu phần thì sẽ không đủ nguồn cấp năng lượng chính cho cơ thể, đặc biệt là não bộ và hệ thần kinh (Đây cũng là lí do nếu đột ngột cắt hẳn tinh bột, bạn sẽ liên tục thấy choáng váng ở những ngày đầu tiên). Do đó tui chọn sử dụng các tinh bột tốt để thay thế cơm trắng trong menu như: khoai lang, bánh mì đen, yến mạch … nhưng trên hết tui nhận ra mình mê bún cực kỳ. Vì sao? Vì có thể chế biến đủ món khô món nước tùy ý mà không bao giờ chán.
Mọi người hay dùng loại bún nào á? Tui thì chung thủy với bún lứt đen kể từ khi tìm ra ẻm luôn á 😉 Biết vì sao hông?

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

** Ưu điểm:
– Sợi bún làm từ gạo lứt đen, đậu đen, vừng đen … cực nhiều dưỡng chất, ít calories & không dùng phẩm màu.
– Kết cấu sợi bún dày, chắc, ăn không khác gì bún trắng thông thường.
– Thiết kế của loại bún này rất đỉnh: sợi bún được cắt rời sẵn nên khi lấy lượng vừa đủ để nấu í thì không cần bẻ gãy sợi bún thành vụn như các brands khác. 1 điểm cộng cực kỳ lớn đối với tui.
** Nhược điểm: Ăn hoài hông chán 😛

Giới thiệu với mọi người mấy công thức nấu nhanh, ngon, hợp với người bận rộn mà tui ăn suốt nè. Hi vọng mọi người cũng thích & thấy hợp khẩu vị nghen.



Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,518Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật