14 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/23

PHÒNG KHÁM JK BEAUTY CENTER – Địa Chỉ: 19 Hoàng Minh Giám,p9, quận phú nhuận LỪ…


🔴 PHÒNG KHÁM JK BEAUTY CENTER – Địa Chỉ: 19 Hoàng Minh Giám,p9, quận phú nhuận LỪA ĐẢO . ❌❌❌❌
⛔️ Mình Đăng Lên Đây Cho Mọi Người Biết Bộ Mặt Thật Của TMV Lừa Đảo Này Để Ko Còn Ai Bị Lừa Nữa.
🛑 1 chị bạn mình đến làm đẹp ở phòng khám JK này . Làm công nghệ trẻ hoá da cãi lão hoàn đồng như bên tmv này quảng cáo, là sẽ lấy máu rồi tiêm lên mặt để làm đầy mặt . Giá dvụ này là 38 triệu. Lúc tvấn thì nguời mặc áo trắng đc cho là bác sĩ nói sẽ dùng máy đẩy tinh chất vào chứ ko tiêm ko xâm lấn. Rồi lúc vào làm thì bịt mắt c mình lại và tiêm vào mặt c mình mà nguời làm Ko phải bác sĩ mà là người phụ nữ nhân viên trong đó. 😓
Sau khi làm về mặt c mình bị Sưng Cứng, Đau Nhức Rất Nhiều nên mới đi khám ở bviện Da Liễu, Bác Sĩ cho siêu âm thì mới biết là : Nó Tiêm Filler và Silicon lỏng vào mặt c mình( có đầy đủ giấy tờ của Bsĩ kết luận) . C mình bị khủng hoảng tinh thần vì gương mặt bị Sưng Đau Nhức Gây Biến Dạng, Phù Nề Nghiêm Trọng. Nên đã nhờ Luật Sư làm đơn gửi cho nó ycầu hoàn tiền để đi phẫu thuật lấy Silicon ra . Đến đúng 3ngày hẹn theo công văn của luật sư ,c mình đến tmv để gặp mặt như thoả thuận. Nhưng Khi đến đó Giám Đốc và Qlý ở đó ko gặp c mình,mà để cả vài chục nviên ra nói là: Ko biết, ko giai quyết và nói là nó ko có làm, có thái độ rất Hóng Hách và xem thường. Đợi khoang 1h ko thấy ai ra nên c mình hỏi nó và cả đám hung hăng đứng bao vây áp đảo tinh thần c mình, sau đó có 1nguời đẩy mạnh vai làm c mình gần vấp ngã và va quẹt làm đau vết thương trên mặt rất nhiều, c mình vừa Đau, vừa ảnh huởng tinh thần vì bị tụi nó Áp Đảo, Nên 2 bên nói qua lại với nhau.
❌ Rõ Ràng là nó sai 100% mà nó Bày Mưu Cả đám đứng xung quanh rồi nói c mìh đánh nó, sau 1 phút thì công an phường tới ( Mắc cười ở chỗ là: ca nói ko qtâm việc Nó Lừa C mình, mà chỉ tới để bắt về phường vì gây rối 😠) 👉🏻 Trên Hội nhóm bốc phốt đã co ng tố tụi nó mua chuộc công an hết nên ko quá bất ngờ vì điều này. Còn chưa dừng lại ở đó. 🚫 Nó kêu công an đưa c mìh lên phường chủ yếu là để : Nó ko phải giai quyết việc hđồng cho c mình. Tụi nó đã có âm mưu từ trước và bao che cho nhau. 🛑 Tụi nó Quá mất dạy, Lừa Đảo có tổ chức. C mình là người của Công Chúng. Định thương lượng với nó để giai quyết êm đẹp , nó còn ycầu sau khi giải quyết hđồng c mình ko Thưa lên Sở Y Tế và ra toà án, cũng như ko đăng lên báo chí nói tụi nó Lừa.
Nhưng Tụi Nó Côn Đồ, cấu kết cả công an để làm Hại c mình. Nên giờ mình đăng cho mọi ng biết bộ mặt thật của phòng khám JK . Để ko còn ai bi lừa như c mình. Mọi ng có thể lên các nhóm Bốc Phốt TMV rất nhiều khách hàng bị no lừa đã lên đó nói. Nó cùng chi nhánh với TMV Venus ngoài Hà Nội.
Cre: Đặng Minh Thư








Source

Bài viết liên quan

2 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,683Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật