23 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/23

LIỆU LÀM NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?


Rất nhiều người có ý định làm ngực đều muốn biết liệu LÀM NGỰC CÓ ĐAU KHÔNG?
Người bảo có, người bải không? Không biết đâu là thật đâu là giả. Và sau khi mình làm ngực thì mình có thể trả lời là có đau nhé. Và hôm nay mình sẽ chia sẻ bí quyết nâng ngực không đau.
Thực sự nâng ngực đau nhiều hay ít là do phần lớn do thể lực sức khỏe bản thân chị em ạ.
Mình là người rất coi trọng về sức khỏe nên luôn chú ý đến thể dục thể thao, dù bận vẫn tranh thủ đến phòng tập hoặc tự tập tại nhà, mình không nghiêng về các bài tập nặng, mấy bài tập nhẹ nhàng tăng độ dẻo dai là chủ yếu. Ngoài lúc sau hết mê thì đau và tức ngực (nhưng k đến mức chết đi sống lại như nhiều chị nói) thì ngày hôm sau mình đã cảm thấy ổn hơn nhiều, đi lại nhẹ nhàng, ngồi dậy tự ăn, sau 2 hôm là xuất viện về nhà sinh hoạt nhẹ nhàng, chú ý cử động. Sau 1 tuần thì coi như là bình thường luôn rồi nhé, mình quay lại công việc như bình thường luôn.
Nên các chị em dù định làm ngực hay không thì nên chú ý đến tập thể dục thể thao nhé!
Chia sẻ thêm là Nguyên làm ngực và mũi luôn trong 1 lần phẫu thuật luôn, tranh thủ làm và kiêng cử luôn, mình nâng túi nanochip size 355 nhé.

Cr: Nguyen TranBài viết liên quan

2 BÌNH LUẬN

  1. Nếu chọn chỗ uy tín làm bs làm có tâm thì không đau gì đâu mình làm ngực bên Thai Plastic Surgery Hospital làm xong ngực lên form tự nhiên căng tròn mê mẩn lắm ạ

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật