22 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/23

Tâm sự thật của một cô bé nâng mũi sụn sườn bị co rút. Đúng là có số các chị ạ. …


Tâm sự thật của một cô bé nâng mũi sụn sườn bị co rút. Đúng là có số các chị ạ. Mũi em nâng nơi đỉnh top của sài gòn, một số tiền lớn, mũi nâng về cũng ok. Rồi em đi Indo được một thời gian thì mũi bị hư, ko về VN được, bên đó rút sụn điều trị không đúng cách, làm em bị co rút nặng. Gần như không còn mũi nữa. Đầu mũi thì lõm vào sâu. Em để dành được bao nhiêu tiền cuối cùng chỉ để bay về việt nam sửa lại. Em đi khắp các chỗ lớn ở SG, đa số không nhận em, nơi nhận mũi em thì với số tiền ~500 triệu. Thực sự quá sức với em. Em tuyệt vọng lắm, có những lúc em nghĩ quẩn… Em sụt hơn 10kg, buồn khóc mỗi đêm.
Và rồi, em tìm khắp các hội nhóm. May mắn sao em tìm gặp bác sĩ Nhạn, người mà em chắc sẽ mang ơn suốt đời. Em làm lại mũi sụn sườn ở bác với chi phí chỉ 150 triệu. Thật sự em không tin với số tiền này, quá chênh lệch với nơi khác mà có thể cải thiện được. Và rồi ngày cắt chỉ mũi em như không tin vào mắt mình. Thật sự là mũi em được dài ra, đầu mũi mờ luôn phần sẹo. Để mà nói đẹp lộng lẫy thì ko đúng, nhưng chiếc mũi mới này như cứu lấy em. Em như được sống lại. Em mong không ai phải bất hạnh như em, ko biết chúc gì ngoài HÃY MAY MẮN KHI LÀM ĐẸP.
Cre Bé Hồng


Bài viết liên quan

6 BÌNH LUẬN

  1. Chị nâng mũi đẹp lắm luôn chị ạ, em cũng mới nâng bên Nâng Mũi – Viện Thẩm Mỹ Thai Hospital trộm vía nhìn tự nhiên mà lúc mới làm cũng không bị sưng

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,695Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật