15 C
Hanoi
Thứ Tư, 1/02/23

Chia sẻ về phương pháp hút mỡ căng da


Thấy mấy chị hỏi nhiều về phương pháp hút mỡ căng da nên mình mạo muội lên đây chia sẻ. Quá trình bầu bí đứa thứ 2 mình lên hơn 30kg và sau sanh là trĩnh 83kg với cái bụng hơn 100cm. Tập tành, ăn kiêng giảm cân các thứ khi con lên 2 tuổi là mình giảm xuống được 58kg và bụng cũng giảm nhiều, eo chỉ còn hơn 70cm. Nhưng làm mọi cách vẫn không thể xử lý được vấn đề da thừa kể cả gen nịt hay bôi kem làm săn. Cuối cùng giải pháp em chọn là căng da bụng cắt da thừa.

Viện thẩm mỹ Korea tư vấn miến phí về giảm béo bụng
Đăng ký tư vấn

Hoặc

Hotline

Sau khi làm thì mình tốn khoảng 1 tuần lễ dưỡng thương mới từ từ quay lại được cuộc sống bình thường nên nói không đau là xạo nhưng nói chung là đáng, cảm giác nhẹ nhõm mà mặc quần áo không bị dư thịt thừa sướng lắm ạ . Bác sĩ dặn nếu muốn có em bé thì ít nhất 2 đến 3 năm mới nên bắt đầu có bầu lại nhưng mình 2 đứa rồi chắc nghỉ không sanh nữa.
Tình hình bụng mình hơn 1 năm rồi và cũng không bị hồi mỡ hay to lại như mấy bạn trên group hay nói chủ yếu mình duy trì cân nặng không để tăng cân.
Do hồi có bầu lên cân nhanh quá nên bụng mình rạn nát hết trơn, căng da cũng chỉ cắt được phần nào chứ bs nói không thể cắt hết được phần rạn trên bụng mình. Nên tiện thể mấy chị cho mình hỏi bây giờ mình muốn chữa rạn bằng laze thì được không? Mình cũng đang tìm hiểu phương pháp này nhưng chưa biết chỗ thực hiện uy tín , mấy chị đã làm thành công cho mình xin địa chỉ với nhé, mình ở hcm ạ

Bài viết liên quan

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,692Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật