10 C
Hanoi
Chủ Nhật, 29/01/23

Trước khi định từ bỏ hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu Mình 26 tuổi, là mẹ 1 bé …


Trước khi định từ bỏ hãy nghĩ đến lý do mình bắt đầu ❤️

Mình 26 tuổi, là mẹ 1 bé gần 2 tuổi. Mình là giáo viên Tiếng Anh, công việc không yêu cầu quá nhiều về ngoại hình nhưng mình lại là người duy mỹ. Trước khi sinh con mình thích tập tành, eat clean khắt khe vì mình rất dễ béo. Chỉ cần nghỉ tập ít hôm là béo bụng ngay.

Lúc bầu mình tăng 12-13kg, không quá nhiều nên mình về dáng khá nhanh. Tuy nhiên mình không tập tành được nhiều và ăn uống có phần thoải mái linh tinh nên chiếc bụng cứ lèo nhèo mãi, tóc rụng, táo bón và hay ốm vặt. Đến khi con 9 tháng, mình bắt đầu biết cách eat clean theo cơm nhà, ăn uống đủ chất mà vẫn giảm mỡ ngon lành, sức khoẻ cải thiện, hết táo bón và trộm vía ít khi ốm.

Mình theo phương pháp này đã 1 năm nay. Có thể thấy thay đổi hoàn toàn từ sức khoẻ, vóc dáng đến khuôn mặt, thần thái trẻ trung hơn. Mình hoàn toàn vẫn ăn cơm cùng gia đình, nấu cơm nhà theo kiểu lành mạnh và cân bằng hơn. Chú ý giờ giấc giờ ăn, uống đủ nước và không ăn vặt.

Phương pháp nào cũng cần kiên trì nhưng kết quả hoàn toàn xứng đáng. Mình mong đây có thể truyền động lực cho nhiều người, đặc biệt các mẹ bỉm sữa ngày càng khoẻ đẹp nhé 🥰Source

Bài viết liên quan

7 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,684Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật