22 C
Hanoi
Thứ Năm, 2/02/23

Uất ức quá mọi người ơi, ngày mùng 9/3/2022 em có đặt lịch khám và mổ của bác Ph…


Uất ức quá mọi người ơi, ngày mùng 9/3/2022 em có đặt lịch khám và mổ của bác Phùng. Nhân viên bảo đặt lịch khám cho em ngày 8/6/2022 và lịch mổ ngày 11/6/2022. Em phải hủy công việc và đặt vé máy bay bay từ Úc về để làm phẫu thuật. Ông bà em ở ngoài Bắc nên vào Sài Gòn em phải thuê nhà ở. Ngày 8/6/2022 vì em đi lên phòng khám và đến nơi là 6.15 sáng . Phòng khám mở cửa lúc 7h và lịch khám của em lúc 7h sáng. Nhân viên cho em ngồi đợi đến 7.30,8h kém rồi mới lên gặp bác sĩ. Sau khi gặp bác sĩ, nhân viên lại cho em ngồi đợi. Rồi sau đó, nhân viên gọi em ra để báo giá. Cái mũi của em, nó kêu là phức tạp nên nó lấy 299 triệu, ngực em nó lấy 109 triệu. Tổng là 408 triệu. Em nghe giá như vậy em đã suy nghĩ và bảo là bên chị không có ưu đãi gì a vì em làm combo như vậy. Bên nó nhất quyết không giảm và còn bắt em ra ngồi đợi và suy nghĩ tiếp. Sau đó tầm 10h-11h em có hỏi lại là em đã đưa ra quyết định và bên chị đang bảo em đợi để làm gì a? Bên nó nói là chị cứ ngồi đợi và suy nghĩ tiếp đi vì em thấy chị không tin tưởng bác sĩ và không hài lòng với giá cả. Em nói lại là em chưa bao giờ nói là em không tin tưởng bác sĩ, và em cũng đưa ra quyết định rồi nên bên chị cũng phải tôn trọng quyết định của em. Nó bảo em là phải ra hạn vé bay về Úc, vì ngày 24/6/2022 em bay về thì ko kịp cắt chỉ, em ra hạn vé đến ngày 5/7/2022. Nó kêu em đi về rồi 3h lên vì bên nó không làm việc buổi trưa. Vì buổi trưa nắng nôi và em trọ ở xa nên em ra quán nước gần đó ngồi. Đến 1.30 chiều em qua lại, nó cho e ngồi đợi đến đúng 3h chiều. Nó cho em kí giấy rồi xét nhiệm máu và chụp X-quang. Sau đó đưa em đi khám covid và bắt em tự trả tiền khám covid 150 nghìn. Và nói em về và chờ bên nó gọi để báo giờ mổ ngày 11/6/2022. Sáng nay ngày 9/6/2022 em có nhắn tin qua zalo hỏi là báo cho em giờ sớm để em còn sắp xếp lịch làm mày và môi của em. nó nói là bên em vẫn xem xét và sẽ báo lịch cho chị sớm. Em đợi cả ngày đến 4.42 chiều. Nó gọi và nó bảo nó hủy lịch mổ của em vì lí do em không có bố mẹ anh chị em ruột đi cùng. Và nói vì tư tưởng của em chưa sẵn sàng. Vì hôm khám em có uất ức nó cho em đợi cả ngày và thái độ của nó như vậy mặc dù em đã book lịch trước 3 tháng để về việt nam. Em đã rơi nước mắt trước mặt nó. Và giờ nó kêu vì tư tưởng em không sẵn sàng nên nó chưa mổ cho em vào ngày 11/6. Em uất ức quá ạ. Thứ nhất là em phải hoãn lại việc học và công việc của em bên Úc, thứ 2 là em mất tiền vé bay về từ Úc về vn. Thứ 3 là em mất thời gian mấy hôm nay ngồi đợi chờ bọn nó, thứ 4 là em phải ra hạn vé máy bay vì nó kêu em phải ra hạn nếu không nó không mổ.

Source

Bài viết liên quan

15 BÌNH LUẬN

  1. Cái gì đồ thiệt thì nó tốt và chắc hơn bạn ơi.còn đồ giả vừa tốn tiền vừa ôm cái bệnh vào người. Đẹp nhứt thời nhưng hậu quả về sau. Lúc đó hối hận thì muộn rồi.

  2. K hieu sao ai cũng kéo nhau qua đó. Nội cái thái độ thôi là ko ưa rồi . K biết đẹp ra sao nhưng cái tâm k có tốt nhất né đi bạn . Sau nay khoi hối hận

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,694Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật