14 C
Hanoi
Thứ Bảy, 28/01/23

UỐNG NƯỚC DETOX CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?Mấy nay mình lướt shopee toàn thấy bán nước …


UỐNG NƯỚC DETOX CÓ GIẢM CÂN KHÔNG?

Mấy nay mình lướt shopee toàn thấy bán nước detox gắn mác giảm cân các kiểu mà lượt mua quá trời. Mà chị em có công nhận với mình là món gì liên quan đến detox cũng gắn mắc giảm cân rồi thanh lọc cơ thể không. Mình thấy nhiều người hay hiểu lầm về cái này lắm, nên hôm nay viết bài này để chia sẻ kinh nghiệm cá nhân của mình về nước detox nhen.

Lý do mình uống nước detox đơn giản là thay nước lọc cho đỡ ngán thôi. Vì bình thường mình rất ít uống nước á, chuyển sang nước detox có thêm vài lát trái cây, rồi mấy cây gia vị vừa thơm vừa ngon. Từ hồi uống detox bữa nào mình cũng nạp luôn 2 lít nước, da dẻ căng mịn thích lắm. Còn chị em nào đồn uống detox giảm cân thì mình thấy không có. Giảm cân thì phải ăn uống thâm hụt calo với tập thể dục, chứ uống nước có trái cây này kia làm sao giảm.

Mình thì thường hay chọn trái cây tươi khi làm detox, uống xong ăn luôn nên thích lắm. Có nhiều chỗ bán hoa quả trái cây khô để làm detox, loại này thì mình chưa thử. Nhưng mình thấy cái gì tươi ngon vẫn là nhất. Nhiều bạn tưởng nước detox là phải hoa quả đắt tiền và khó uống. Nhưng thật ra là trái cây, rau củ quả nào làm cũng được hết á mấy bạn, uống vào còn ngon nữa.

Mấy nay mình lên weibo sưu tầm được nhiều công thức detox nhìn ngon mắt lắm nè. Mình có dịch lại thành phần cho mọi người làm thử nhen. Đảm bảo vừa ngon vừa uống được nhiều nước, uống xong còn có trái cây ăn.

Source

Bài viết liên quan

3 BÌNH LUẬN

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Stay Connected

0Thành viênThích
3,683Người theo dõiTheo dõi
0Người theo dõiĐăng Ký

Bài viết nổi bật